Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba tại Hiệp hội Làng nghề Việt Nam

Cập nhật: 08/01/2022

Lượt xem: 435

Sáng 20/11, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo tồn và phát triển làng nghề Việt Nam, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Qua 15 năm hoạt động sôi nổi, sâu rộng, uy tín, sức lan tỏa của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam được nâng cao. Các cơ quan quản lý Nhà nước tôn trọng và ghi nhận. Nhiều tổ chức xã hội - nghề nghiệp đánh giá cao. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nghệ nhân, thợ giỏi, thợ thủ công làng nghề tín nhiệm, tin cậy, coi là mái nhà chung của cộng đồng làng nghề cả nước.
 
Trong suốt 15 năm hoạt động, đứng trước tình hình làng nghề rơi vào khủng hoảng, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam đã xây dựng 6 chương trình hỗ trợ làng nghề. Cụ thể, chấn hưng và phát triển làng nghề; phát triển doanh nghiệp làng nghề; xúc tiến thương mại; thông tin; văn hóa, du lịch làng nghề; đối ngoại. Các chương trình hiện đã và đang là mục tiêu xuyên suốt trong tổ chức hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua. Đáng chú ý, nội dung hoạt động của các chương trình này đều rất phù hợp với các chương trình phát triển kinh tế xã hội của Nhà nước.
 
Công ty TNHH xây dựng văn hóa tâm linh Hòa Phát đã được các cơ quan nhà nước đánh giá cao về sự chấn hương và phát triển làng nghề và truyền thống văn hóa. Đây là nơi chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình nhà cổ, đình chùa cổ, nhà thờ họ bằng bê tông giả gỗ,...với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 
Công ty chúng tôi rất vinh dự được phong tặng danh hiệu Bảng Vàng Gia tộc và Bằng khen của Bộ Công Thương.
(https://congthuong.vn/hiep-hoi-lang-nghe-viet-nam-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-ba-147871.html)
 
Được sự tín nhiệm của nhà nước, các cơ quan có thẩm quyền liên quan tín nhiệm, Chúng tôi xin hứa sẽ phát triển và gìn giữ được những nếp nhà, mái ngói, truyền thống cổ xưa uống nước nhớ nguồn của người dân Việt.

Công ty TNHH Xây dựng Văn hóa Tâm linh Hòa Phát
Sửa chữa nhà cổ
KTX: Mai Xuân Hòa
Địa chỉ : ngõ 114 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Emai : hoaphat86xd@gmail.com
Sđt : 0969.55.66.11
Website : www.suachuanhaco.com

 

Tin tức nổi bật

0969556611