Giới thiệu chung

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP


  


Sự lớn mạnh và phát triển của Sửa chữa nhà cổ trong thời gian vừa qua là thành quả cũng như tâm huyết của tất cả các thành viên. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy được tinh thần tập thể, nơi mà mọi thành viên luôn được yêu thương giúp đỡ như anh em trong một gia đình ,ở đó các thành viên được thoải mái thể hiện khả năng và kiến thức của mình một cách hiệu quả đối với một tập thể.

Ban lãnh đạo luôn tâm niệm và mong muốn mọi thành viên đều được phát triển và đào tạo năng lực một cách chuyên nghiệp thông qua các lớp học kỹ năng phát triển bản thân,nâng cao chuyên môn nghề , cách quản lý công việc,quản trị bản thân nhằm phục vụ tốt nhất để thúc đẩy được cho bản thân cũng như  cho công ty trong tương lai ngày càng lớn mạnh

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Một căn nhà đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều người, với bao nhiêu công lao vất vả mới có tiền để xây được một căn nhà đẹp như mong muốn nhưng dựng lên được căn nhà mới chỉ là vẻ bề ngoài, bên trong bài trí sản phẩm nội thất ra sao để tạo lên một không gian đẹp thì lại là một chuyện không hề đơn giản. 


Triết lý kinh doanh
Sửa chữa nhà đẹp cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và cao cấp bằng chính sự trân trọng, yêu nghề, tâm huyết và chính trực đối với con người cũng như cộng đồng.
Trong công việc, chúng tôi luôn cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý gia tăng tiện ích sử dụng cho khách hàng, song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc nhằm hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ và đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi 
Sửa chữa nhà đẹp niềm tin-chính trực-tận tâm-chuyên nghiệp-yêu thương là tiền đề cũng như kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi.Điều đó cũng là để nâng cao được vị thế và khẳng định sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của một công ty kiến trúc nội thất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH


Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa, xây dựng nhà cổ. SỬA CHỮA NHÀ CỔ chuyên sửa chữa. cải tạo, xây dựng các công trình nhà cổ, nhà thờ họ, nhà thủy tạ,... Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ luôn làm hài lòng quí khách hàng khi có nhu cầu việc cải tạo các ngôi nhà cổ.


1. Tầm nhìn:
Trở thành đơn vị sửa chữa nhà cổ hàng đầu khu vực miền Bắc

2. Sứ mệnh chúng tôi mang đến:

Giúp khách hàng lưu giữu những nét văn hóa, truyền thống lâu đời.

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI


“Sửa chữa nhà cổ là một dịch vụ vô cùng cần thiết giúp bạn xây dựng nên một không gian sống hoàn hảo hơn, tinh tế hơn ở nơi đó có yêu thương và cũng là nơi tái tạo năng lượng cho các thành viên trong gia đình, nổi bật hơn hay đơn giản hơn” đó là khẳng định từ các nhà thiết kế hàng đầu tại SỬA CHỮA NHÀ CỔ. Không chỉ là một dịch vụ chuyên nghiệp, với dịch vụ sửa chữa và cải tạo chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều hơn những thứ mà họ cần.


SỬA CHỮA NHÀ CỔ tự hào là đơn vị sửa chữa và cải tạo nhà cổ uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.Sau khoảng thời gian gần  2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã dần hình thành chỗ đứng và khẳng định được mình tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với đội ngũ quản lý và kiến trúc sư am hiểu và liên tục trau dồi năng cao kiến thức, kĩ năng chúng tôi đã tạo ra được những công trình hiện đại và đẳng cấp nhằm đáp ứng được những kì vọng tốt đẹp của khách hàng về xây dựng công trình cải tạo lại ngôi nhà cổ của mình. Sửa chữa nhà cổ luôn cam kết với chính bản thân và khách hàng là không ngừng đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đem đến những giá trịtốt đẹp, khác biệt cùng với thông điệp về sự rõ ràng,chính trực của chúng tôi tới khách hàng.Đó cũng là niềm tin với chúng tôi để khẳng định vị trí dẫn đầu sửa chữa, cải tạo nhà cổ.

0969556611